Quảng Cáo Cốc Cốc Ads

Quảng Cáo Cốc Cốc Ads
7.0 trên 10 được 6 bình chọn

Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2013, tính đến tháng 10/ 2017, Cốc Cốc đã chính thức cán mốc 25,1 triệu người dùng trong tháng, chiếm 26,6% thị phần tìm kiếm, trở thành một trong những trình duyệt có độ phủ lớn thứ hai, chỉ đứng sau Chrome của Google. Đây rõ ràng là bước tiến vượt bậc khi so sánh với con số 1,8 triệu user vào năm 2016, riêng ứng dụng trên Android đã có hơn 3.5 triệu lượt tải và 350 nghìn lượt tải trên iOS.

Theo đó, dịch vụ quảng cáo trực tuyến, nguồn thu nhập chính của Cốc Cốc cũng liên tục phát triển, chiếm đến 20% thị phần quảng cáo ở Việt Nam. Đã đến lúc chúng ta thay đổi quan điểm về tiềm năng của quảng cáo Cốc Cốc, trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng và nâng cao doanh số bán hàng.

Có quá nhiều “hộp đen” khi nói về dịch vụ quảng cáo trên Cốc Cốc? Họ có những hình thức nào? Làm thế nào để nội dung của bạn xuất hiện trên trình duyệt? Làm thế nào Cốc Cốc trở thành lựa chọn đáng cân nhắc, khi so sánh với hai “ông lớn” Google và Facebook? Chắc hẳn nó phải có ưu điểm vượt trội nào đó? Giá quảng cáo Cốc Cốc có đắt không? Tất cả sẽ được giải thích chi tiết trong bài viết dưới đây.

quang cao coc coc ads.webp

1.Tổng quan về trình duyệt Cốc Cốc
1.1: Một vài số liệu thống kê ấn tượng của Cốc Cốc
Trước khi cân nhắc quảng cáo ở một kênh bất kì, chủ doanh nghiệp thường xem xét tiềm năng của kênh đó. Dưới đây là một vài số liệu thống kê về tình hình người dùng của trình duyệt Cốc Cốc:

 • Theo báo cáo thống kê năm 2017, Cốc Cốc thu hút hơn 25,1 triệu người dùng mỗi tháng.
 • Trung bình có khoảng 4.1 triệu người dùng sử dụng Cốc Cốc mỗi ngày.
 • Pageview (Số lượt xem trang) rơi vào khoảng 815 triệu trang/ tháng.
 • Lượt tìm kiếm hàng tháng tính đến năm 2017 là khoảng 363 triệu/ tháng.
 • Theo thống kê trung bình, cứ 2 người dùng Internet ở Việt Nam sẽ có 1 người nhìn thấy quảng cáo trên Cốc Cốc.
 • Người dùng Cốc Cốc phân bố khá đồng đều với tỉ lệ nam chiếm 56,44%, tập trung nhiều nhất ở nhóm tuổi từ 15 – 34, trải đều ở nhóm từ 35 đến 55+. Trong khi đó, người dùng nữ chiếm 43.56%, tập trung cao nhất ở nhóm từ 15 – 34.
 • Một số thương hiệu lớn thường xuyên sử dụng dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc có thể kể đến như SamSung, Thế Giới Di Động, OPPO, Nivea, Sony, TH True Milk, Vinamilk, Tiki, Topica, Honda, Ford, VietJet Air,…

1.2: Quảng cáo trên Cốc Cốc xuất hiện ở đâu?
Để bạn dễ dàng hình dung, đầu tiên chúng ta sẽ nói về vị trí xuất hiện quảng cáo của Cốc Cốc. Cụ thể, trình duyệt cho phép hiển thị quảng cáo ở hai vị trí chính:

Xuất hiện khi người dùng tìm kiếm một từ khóa cụ thể

 • Nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ quảng cáo Google, chắc chắn sẽ không lạ gì với những vị trí hiển thị được gắn chữ “QC” trong kết quả tìm kiếm. Cốc Cốc cũng tương tự vậy, tuy nhiên cũng có một số khác biệt sẽ được đề cập trong bài viết.
 • Xuất hiện ngay trang chủ khi người dùng vừa mở trình duyệt
 • Nếu thử mở một tab mới của Cốc Cốc, bạn sẽ thấy ngay một banner hoặc video quảng cáo bật lên ngay phía dưới thanh tìm kiếm, ở góc phải cũng có một số banner thương hiệu, đó là những vị trí xuất hiện quảng cáo của Cốc Cốc. Cụ thể mỗi hình thức sẽ được giới thiệu ở phần 3: Một số hình thức quảng cáo của Cốc Cốc cơ bản hiện nay.

1.3: Quảng cáo Cốc Cốc có hiệu quả không?
Tính đến thời điểm hiện tại, quảng cáo Google và Facebook được xem là lựa chọn hàng đầu của đại đa số khách hàng liên hệ quảng cáo. Nhưng tại sao những thương hiệu lớn như SamSung, Vinamilk, Vivo, Honda, Tiki… Vẫn thường xuyên xuất hiện trên Cốc Cốc? Có phải chỉ đơn giản là vì ngân sách lớn nên họ phủ đều các kênh?

Cuối cùng quảng cáo Cốc Cốc có hiệu quả không? Để trả lời câu hỏi này, trước tiên chúng ta cần phân tích một số điểm mấu chốt là thế mạnh, nhưng trong một số trường hợp cũng trở thành điểm yếu của Cốc Cốc.

gif tu van.gif

 

#a: Cốc Cốc là sản phẩm và giải pháp của người Việt, được tối ưu để thích hợp với người Việt

 • Được tối ưu để tương thích với người dùng Việt Nam, Cốc Cốc hiểu rõ hành vi tìm kiếm và truy cập website của người dùng Việt hơn bất kì trình duyệt nào khác.
 • Chính yếu tố này giúp Cốc Cốc vươn lên trở thành trình duyệt lớn thứ hai tại Việt Nam, chỉ sau Google Chrome, cho phép nhà quảng cáo tiếp cận một số lượng người dùng vô cùng lớn và trải đều khắp nước Việt Nam.

#b: Giá thầu Cốc Cốc có tỉ lệ cạnh tranh và chi phí thấp

Không cần băn khoăn khi nói rằng lượng người dùng của Google lớn hơn rất nhiều so với Cốc Cốc, kể cả khi chỉ so sánh ở thị trường Việt Nam, vì vậy khá nhiều doanh nghiệp tập trung vào Google và bỏ qua kênh Cốc Cốc trong quá trình triển khai chiến lược marketing. Chính điều này làm tỉ lệ cạnh tranh của Cốc Cốc thấp hơn nhiều so với Google hay Facebook, do đó giá thầu cũng được hạ thấp đáng kể.

Nhưng điểm yếu ở đây là quảng cáo sẽ khó “cắn tiền”. Nghĩa là sao? Đây là tình trạng cho thấy quảng cáo không được phân phối hiệu quả. Có hai nguyên nhân chính:

 • Nguyên nhân thứ nhấthiển thị không đúng đối tượng, nên họ không nhấp vào quảng cáo.
 • Nguyên nhân thứ hai là do nhà quảng cáo đặt giá thầu thấp hơn giá thầu tiêu chuẩn cho từ khóa.

Thông thường, đa số khách hàng khi sử dụng dịch vụ quảng cáo trên Cốc Cốc thường chọn hình thức tính phí theo lượt click vào website. Chỉ tính phí nếu ai đó nhấp vào trang web được quảng cáo, nhưng ở những từ khóa quá ít lượt tìm kiếm, cộng thêm lượng người dùng của Cốc Cốc không thể so sánh với Google và Facebook, rất có thể bạn sẽ rơi vào tình trạng “trả tiền nhưng không ai lấy”.

Trong những trường hợp này, chúng tôi sẽ gợi ý khách hàng thay đổi nhóm từ khóa khác tiềm năng và có tỉ lệ tương tác cao hơn với ngân sách tương đương.

#c: Tỉ lệ CTR của Cốc Cốc khá cao so với những công cụ quảng cáo khác

Như đã nói, ưu điểm lớn nhất của Cốc Cốc là được thiết kế dựa trên thói quen sử dụng của người Việt Nam, vì vậy giao diện và vị trí quảng cáo cũng được tối ưu phù hợp với người Việt. Lợi thế này được thể hiện ở chỉ số CTR (Số lượt nhấp chuột nhận được trên tổng số lần hiển thị quảng cáo).

Theo thống kê thực tế, CTR của Cốc Cốc rơi vào khoảng 1 – 3%, con số này thực sự ấn tượng so với những công cụ quảng cáo online khác, vốn có tỉ lệ CTR trung bình từ 0.5 đến 0.8%. Tỉ lệ CTR càng cao cho thấy quảng cáo của bạn nhận được nhiều quan tâm từ người dùng, qua đó tỉ lệ mua hàng cũng được nâng cao đáng kể. Tất nhiên, ở từng trường hợp cụ thể, bạn vẫn phải tối ưu một cách thích hợp.

Rõ ràng KĨ NĂNG là yếu tố tôi liên tục nhắc đến ở trên, ngay cả khi quảng cáo ở một thị trường ít cạnh tranh như Cốc Cốc, bạn vẫn phải đối phó với tình trạng “quảng cáo không cắn tiền”, đồng thời đảm bảo nội dung được hiển thị cho đúng đối tượng tiềm năng.

Vì vậy, nếu bạn đang thắc mắc quảng cáo Cốc Cốc có hiệu quả không, thì câu trả lời là hiệu quả tùy thuộc vào kĩ thuật setup và hướng tư duy của nhà quảng cáo.

31173781237 eee95cd503 o
Thống kê trung bình lưu lượng truy cập của người dùng năm 2017

1.4: Bạn có thể target những đối tượng nào trong quảng cáo của Cốc Cốc

Nếu ở quảng cáo Google, bạn có thể target đối tượng nhìn thấy quảng cáo dựa trên một số tiêu chí cụ thể, thì với quảng cáo của Cốc Cốc, chúng ta cũng có thể làm y hệt, cụ thể, công cụ tìm kiếm cho phép bạn:

#a: Target theo nhân khẩu học: Giới tính, độ tuổi, địa lý

Nếu quảng cáo của bạn là sản phẩm/ dịch vụ dành cho phụ nữ, sẽ hoàn toàn vô nghĩa nếu hiển thị cho đối tượng nam tuổi 18, phải không? Tương tự vậy, đoạn video quảng cáo phòng spa được đầu tư công phu, được hiển thị cho những người ở cách bạn 500km sẽ chẳng mang lại cho bạn đồng doanh số nào.

Vì vậy việc xác định đối tượng nhìn thấy quảng cáo là rất quan trọng, cần được quan tâm đặc biệt ngay từ bước đầu. khi sử dụng trình quảng cáo của Cốc Cốc, doanh nghiệp có thể chủ động setup cho quảng cáo hiển thị với những phân khúc cụ thể tùy target của bạn, nhằm nâng cao tỉ lệ tương tác với quảng cáo.

#b: Target Retargeting: Bám theo người dung theo nhóm từ khóa mà họ tìm kiếm trên Cốc Cốc

Đây là cách target đối tượng dành cho các loại quảng cáo banner hoặc icon trên Cốc Cốc. Cần lưu ý rằng có khá nhiều vị trí dành cho quảng cáo banner, chi phí hiển thị ở mỗi vị trí cũng sẽ khác nhau, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết từng hình thức ở phần bên dưới.

Khi người dùng tìm kiếm một từ khóa trên trình duyệt, Cốc Cốc sẽ lưu lại thông tin trong kho dữ liệu của mình. Ví dụ nếu họ gõ những từ khóa như “mua mỹ phẩm ở Hà Nội” hay “kem chống nắng hcm”…, thông tin sẽ được lưu lại.

Sau đó, nhà quảng cáo có thể setup để quảng cáo hiển thị cho những đối tượng có lịch sử tìm kiếm từ khóa “mua mỹ phẩm ở Hà Nội”. Chỉ cần đối tượng được target mở tab mới của Cốc Cốc, tùy vào hình thức quảng cáo, banner sẽ được hiển thị ở vị trí tương ứng.

45389118984 a9c6f0d39a o
Quy trình remarketing thông thường để tiếp cận người dùng sử dụng Cốc Cốc

#c: Target người dùng truy cập website của đối thủ cạnh tranh

Đối thủ cạnh tranh là những website kinh doanh sản phẩm có chức năng tương tự, hoặc giống hoàn toàn với sản phẩm bạn đang kinh doanh. Nhu cầu sản phẩm là điểm chung ở đây, điều này đồng nghĩa với việc khách hàng của đối thủ cũng có thể trở thành khách hàng của bạn.

Target khách truy cập của đối thủ là một trong những tính năng cực “độc” khi sử dụng quảng cáo trên Cốc Cốc. Khi người dùng tìm kiếm từ khóa và truy cập website của đối thủ, dữ liệu sẽ được lưu lại Bigdata của Cốc Cốc, điểm thú vị nhất là bạn có thể sử dụng dữ liệu này để setup target đối tượng quảng cáo của mình.

Như vậy, ngay cả khi khách hàng truy cập web của đối thủ, ngay sau đó họ vẫn sẽ nhìn thấy banner quảng cáo của bạn khi mở tab mới, hoặc mở lại trình duyệt.

Để làm được điều này, nhà quảng cáo phải liên kết với Bigdata của Cốc Cốc để lấy danh sách website đối thủ.

#d: Giới hạn tần suất hiển thị: Có thể chủ động cài đặt cho phép một người chỉ có thể thấy quảng cáo N lần trên ngày

Nếu một người nhìn thấy quảng cáo của bạn quá 3 lần/ ngày, họ sẽ bắt đầu bực bội, đó là sai lầm cuối cùng bạn muốn phạm phải trong chiến dịch xây dựng thương hiệu. Nắm rõ điều này, Cốc Cốc cho phép nhà quảng cáo chủ động cài đặt giới hạn tần suất hiển thị để đảm bảo trải nghiệm người dùng trên trình duyệt, đồng thời nâng cao hiệu quả quảng cáo cho doanh nghiệp.

#e: Target theo hành vi người dùng: Video, âm nhạc, game, công nghệ, thời trang, điện tử,…

Bằng cách lưu lại lịch sử tìm kiếm và phân loại hành vi trong kho dữ liệu, Cốc Cốc cho phép bạn target đối tượng dựa trên hành vi người dùng.

Ví dụ: khi người dùng tìm kiếm từ khóa “sữa dưỡng da” hoặc “mỹ phẩm xách tay hcm” chẳng hạn, họ sẽ được phân loại vào nhóm Làm Đẹp. Tương tự vậy, bạn có thể target rất nhiều nhóm hành vi khác nhau như công nghệ, thương mại điện tử, giáo dục, thể thao, gia đình, thời trang, sức khỏe, du lịch, nhà đất, hẹn hò…

Những đối tượng thường tìm kiếm chủ đề liên quan đến công nghệ sẽ dễ tương tác với mẫu quảng cáo điện thoại, trong khi tín đồ thời trang sẵn sàng ở lại hàng giờ trên website giới thiệu bộ sưu tập áo khoác dành cho dịp noel. Tương tự như trên, đây là lợi thế giúp bạn target đối tượng phù hợp với quảng cáo của mình.

 46063103772 d4d44e62ed o
Bảng phân loại hành vi người dùng theo một số chủ đề lớn

1.5: Quảng cáo trên Cốc Cốc phù hợp với những đối tượng nào?

 • Cốc Cốc là kênh quảng cáo hàng đầu đối với các doanh nghiệp nhắm thị trường mục tiêu ở Việt Nam, chuyên phân phối sản phẩm nội địa
 • Quảng cáo từ khóa trên Cốc Cốc có giá thầu tương đối thấp so với Google, phù hợp với những doanh nghiệp có ngân sách marketing hạn chế.
 • Các công ty muốn mở rộng nhận diện thương hiệu đến người tiêu dùng Việt Nam, các chiến dịch branding quy mô lớn (SamSung, Sony, Vivo…là những ví dụ điển hình).
 • Doanh nghiệp muốn tìm kiếm một kênh quảng bá mới, mức độ cạnh tranh thấp, tỉ lệ CTR cao.

1.6: Cách đăng tin quảng cáo trên Cốc Cốc
Để đăng nội dung quảng cáo trên Cốc Cốc, yêu cầu đầu tiên là bạn phải có một nền tảng về Adwords vững chắc. Kĩ năng quản lý giá thầu, xây dựng nội dung phù hợp với người dùng, hình ảnh, kiến thức chuyên sâu về mỗi hình thức quảng cáo, cuối cùng là tư duy target đối tượng để đảm bảo quảng cáo được phân phối đến đúng khách hàng tiềm năng.

Việc này cần rất nhiều thời gian để thực sự thuần thục tất cả, nếu muốn tự mình setup quảng cáo, hoặc xây dựng đội ngũ cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể đăng ký các khóa học chuyên sâu tại Quảng Cáo Đổi Mới. Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại  hoặc để lại thông tin bằng cách nhấp vào nút Đăng Ký Tư Vấn, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc trong thời gian sớm nhất để tư vấn chi tiết về khóa học.

Ngoài ra, bạn cũng có một cách khác đơn giản hơn để đăng tin quảng cáo trên Cốc Cốc, đó là trực tiếp sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc tại Quảng Cáo Đổi Mới? Hãy tìm hiểu về năng lực của chúng tôi ngay bên dưới.

gif tu van.gif

 

2.Dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc tại Quảng Cáo Đổi Mới
2.1 Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc tại quảng cáo Đổi Mới
Quảng cáo Cốc Cốc tại Quảng Cáo Đổi Mới, bạn sẽ nhận được tư vấn miễn phí, đồng thời hỗ trợ thực hiện quảng cáo với các kế hoạch chiến dịch phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam. Chúng tôi tập trung thời gian vào nghiên cứu và phân tích kế hoạch Marketing, phù hợp với mục tiêu và ngân sách quảng cáo của doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết.

Tư vấn lựa chọn các từ khoá phù hợp với định hướng chiến lược Marketing. Đưa các bộ từ khoá thích hợp cho doanh nghiệp nếu bạn chưa có từ khoá sẵn.

Tư vấn thực hiện quảng bá hình ảnh banner, flash trên trang chủ trình duyệt Cốc Cốc về màu sắc, nội dung và các quy định hình ảnh bắt buộc.

Tư vấn sáng tạo nội dung thông điệp hiệu quả để cạnh tranh với các đối thủ của bạn. Nội dung thể hiện được đặc điểm nổi bật và ưu điểm vượt trội trong sản phẩm của bạn.
Quy trình triển khai chiến dịch quảng cáo Cốc Cốc tại quảng cáo Đổi Mới
#a: Nhận dự án và xác định sản phẩm có phù hợp để quảng cáo trên Cốc Cốc không

Việc đầu tiên chúng tôi sẽ làm khi khách hàng liên hệ với Quảng Cáo Đổi Mới, chính là xác định tính phù hợp của sản phẩm/ dịch vụ với kênh quảng cáo bạn muốn chọn. Các kênh quảng cáo Google, quảng cáo Facebook đều có chính sách riêng của mình, Cốc Cốc cũng vậy, một số sản phẩm sẽ bị hạn chế trên trình duyệt Cốc Cốc, nếu bạn rơi vào trường hợp này, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp phù hợp hơn.

#b: Tư vấn hình thức quảng cáo phù hợp

Cốc Cốc có rất nhiều hình thức quảng cáo khác nhau, mỗi loại sẽ có ưu nhược điểm nhất định. Thông tin chi tiết về mỗi hình thức quảng cáo sẽ được giới thiệu chi tiết trong phần 3 ngay bên dưới: Các hình thức quảng cáo cơ bản của Cốc Cốc.

Tùy vào ngân sách và mục tiêu marketing của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn hình thức hiệu quả nhất, đồng thời gửi báo giá quảng cáo Cốc Cốc đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng. Tất nhiên người quyết định cuối cùng vẫn là bạn.

#c: Khách hàng cung cấp tài nguyên cần thiết

Ở mỗi hình thức quảng cáo, chúng tôi sẽ tư vấn một số tài nguyên cần thiết bạn cần cung cấp để triển khai chiến dịch. Ví dụ như với Cốc Cốc SEARCH ADS, bạn cần chọn từ khóa. Một số đơn vị đã có kinh nghiệm chạy ads sẽ cung cấp cho chúng tôi danh sách từ khóa muốn quảng cáo, ngược lại, nếu bạn chưa từng sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một số từ khóa tiềm năng phù hợp với ngân sách.

Còn đối với quảng cáo video, bạn cần cung cấp cho chúng tôi video quảng cáo với kích thước tối ưu. Thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi đề cập trong quá trình tư vấn. Nếu bạn có nhu cầu quảng cáo sản phẩm trên Cốc Cốc, hãy nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin ở mục Đăng ký tư vấn, Quảng Cáo Đổi Mới sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
#d: Thống nhất các chi tiết, kí kết hợp đồng, setup quảng cáo

Sau khi đã thống nhất toàn bộ chi tiết, hai bên sẽ kí kết hợp đồng trước khi triển khai quảng cáo. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ để hẹn thời gian kí hợp đồng theo yêu cầu của khách hàng.

Quảng cáo sẽ được setup trong vòng 30 phút sau khi hợp đồng được kí.

#e: Theo dõi, đánh giá, chỉnh sửa, tối ưu quảng cáo

Trong suốt quá trình triển khai quảng cáo, chúng tôi sẽ liên tục theo dõi, chủ động liên hệ với bạn nếu có bất kì yếu tố nào cần chỉnh sửa, ví dụ từ khóa không nhận được lượt click. Bạn cũng có thể theo dõi, thông báo với chúng tôi nếu có vấn đề, ví dụ quảng cáo không được hiển thị hoặc từ khóa rớt top, chúng tôi sẽ chỉnh sửa ngay lập tức và có chính sách đền bù trong từng trường hợp cụ thể.
3.Một số hình thức quảng cáo Cốc Cốc
Cốc Cốc có rất nhiều hình thức quảng cáo khác nhau. Một cách cơ bản, nếu phân loại theo VỊ TRÍ HIỂN THỊ, chúng ta có thể phân chúng thành hai nhóm chính: Quảng cáo hiển thị trên Cốc Cốc Search và quảng cáo hiển thị trên trình duyệt. Tôi sẽ giới thiệu chi tiết về mỗi hình thức ngay bên dưới.

3.1 Hình thức Cốc Cốc Search ADS

 • Hiển thị khi trên Cốc Cốc Search.
 • Tất cả các nội dung được gắn chữ Ad phía trước đều là website đang được quảng cáo.
 • Tương tự như hình thức quảng cáo google adwords, khi người dùng cần tìm kiếm một sản phẩm/dịch vụ họ sẽ lên Cốc Cốc tìm kiếm khi đó mẫu quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện cùng với các mẫu quảng cáo của các đơn vị khác, khi người dùng click vào vị trí quảng cáo của bạn website của bạn sẽ được mở ra và người dùng có thể liên hệ với bạn để mua hàng.
 • Để báo giá được hình thức này bạn cần cho biết cụ thể từ khóa bạn cần quảng cáo là gì ? Top mấy ? Và khu vực quảng cáo bạn muốn ở đâu ? VD: Từ khóa “quảng cáo facebook”, khu vực HCM.
 • Cho phép nhắm chọn theo từ khóa, địa điểm và thời gian hiển thị.

45201716695 b356059816 o
Khi người dùng gõ một từ khóa, quảng cáo sẽ được hiển thị ở vị trí hàng đầu của kết quả

3.2 Hình thức Cốc Cốc SEARCH BANNER

 • Hiển thị trên kết quả tìm kiếm từ khóa của người dùng.
 • Có hai kích thước banner hiển thị trong kết quả tìm kiếm từ khóa: Kích thước 300x250px và 240x400px.
 • Cho phép nhắm chọn theo từ khóa, địa điểm và thời gian hiển thị.
 • Banner của bạn sẽ xuất hiện cột bên phải trang kết quả tìm kiếm của trình duyệt Cốc Cốc.
 • Chi phí chỉ được tính khi người dùng click vào banner quảng cáo và mở ra website của bạn.
 • Đây là hình thức Quảng Cáo Đổi Mới đã triển khai khá nhiều cho khách hàng và hiệu quả mang lại là tương đối khả quan.

46112988231 781c7abf5f o
Banner hình ảnh trực quan sẽ xuất hiện phía bên phải của kết quả tìm kiếm từ khóa của người dùng

3.3 Hình thức Cốc Cốc MUA SẮM

 • Hiển thị trong kết quả tìm kiếm từ khóa của Cốc Cốc.
 • Tương tự như hình thức Google Shopping, khi người dùng tìm kiếm một từ khóa cụ thể, hình ảnh sản phẩm kèm theo giá sẽ được hiển thị trên kết quả tìm kiếm.
 • Người dùng click vào hình ảnh sẽ được chuyển hướng về website được quảng cáo.
 • Để sử dụng hình thức này, bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, bao gồm giá, hình ảnh,…Đồng thời chỉnh sửa code trên website.

3.4 Hình thức Cốc Cốc BROWSER SKIN

 • Hiển thị trên trang chủ của trình duyệt Cốc Cốc
 • Đây là hình thức mà đa số các nhãn hàng lớn đang thực hiện ở thị trường Việt Nam, hình thức này có ưu điểm là độ nhận diện thương hiệu rất cao vì banner của bạn sẽ xuất hiện toàn màn hình khi khách hàng mở trình duyệt Cốc Cốc.
 • Chi phí của hình thức Browser Skin được tính trên CPM tức là tính trên 1000 lần hiển thị.
 •  Nếu doanh nghiệp của bạn có nguồn ngân sách dành cho marketing lớn một chút thì nên sử dụng hình thức này, vì nó có thể hỗ trợ branding khá hiệu quả.
 • Cho phép target theo sở thích, địa điểm, thời gian, độ tuổi, giới tính và tần suất hiển thị.

3.5 Hình thức Cốc Cốc VIDEO SKIN

 • Hiển thị trên trang chủ của trình duyệt Cốc Cốc
 • Tương tự như hình thức Browser Skin hình thức Video Skin banner (banner động hoặc tĩnh) của bạn sẽ xuất hiện full trình duyệt cốc cốc. Ngoài ra bạn còn được đặt một đoạn video lên trên banner đó, người dùng có thể xem video trực tiếp khi mở trình duyệt Cốc Cốc mà không cần phải bấm play.
 • Video Skin cũng sẽ được tính bằng CPM như Browser Skin.
 • Cho phép target theo tần suất hiển thị, địa điểm, độ tuổi, giới tính.

3.6 Hình thức Cốc Cốc VIDEO BANNER Hiển thị trên trang chủ của trình duyệt Cốc Cốc

 • Khi người dùng mở trình duyệt, một đoạn video sẽ xuất hiện ngay phía dưới thanh công cụ tìm kiếm.
 • Thời lượng phát video được chia thành hai tùy chọn chính: phát trong 15s và phát trong 30s. Tất nhiên chi phí cho thời lượng 30s sẽ đắt hơn so với thời lượng 15s.
 • Hình thức này sẽ được tính theo số lần hiển thị video, được tính theo 1 CPM = 1000 lần hiển thị.
 • Cho phép nhắm chọn theo tần suất hiển thị, địa điểm, độ tuổi, giới tính.
 • Hình thức này sẽ vô cùng hiệu quả nếu bạn xây dựng được một đoạn video cuốn hút, mới lạ ngay từ 10 giây đầu tiên.

3.7 Hình thức quảng cáo dạng Cốc Cốc BANNER TRUNG TÂM

 • Hiển thị trên trang chủ của trình duyệt Cốc Cốc
 • Một banner sẽ xuất hiện phía dưới ô tìm kiếm khi người dùng mở trình duyệt, hoặc mở tab mới của Cốc Cốc.
 • Có 2 loại định dạng kích thước banner như sau: 640 x 360 và 728 x 90.
 • Hình thức này làm thương hiệu và chốt sales khá tốt do banner sẽ xuất hiện ngay khi người dùng mở tab mới. Bạn có thể target đối tượng theo sở thích, từ khóa, địa điểm, thời gian, tần suất hiển thị, độ tuổi, giới tính, website đối thủ, retargeting.

45389201474 ee8ac75ac6 o
quảng cáo dạng banner trung tâm cho phép target đối tượng khá đa dạng,tiếp cận nhiều phân khúc khách hàng

3.8 Quảng cáo theo LỊCH SỬ TÌM KIẾM

 • Hiển thị trên trang chủ của trình duyệt Cốc Cốc
 • Như đã giới thiệu ở hình trên, bạn có thể hiển thị banner quảng cáo cho đối tượng đã tìm kiếm một số từ khóa cụ thể.
 • Khi đối tượng mở tab mới trên Cốc Cốc hoặc mở lại trình duyệt, quảng cáo sẽ được hiển thị ngay góc phải của trang chủ dưới dạng banner
 • Cho phép nhà quảng cáo target đối tượng theo từ khóa, địa điểm, thời gian.

3.9 Quảng cáo ICON TRÊN TRANG CHỦ

 • Hiển thị trên trang chủ của trình duyệt Cốc Cốc
 • Nếu thử đăng nhập trình duyệt Cốc Cốc, bạn sẽ thấy ngay rất nhiều icon ở góc phải trình duyệt.
 • Các icon thu hút người dùng nhờ hình ảnh bắt mắt. Trung bình mỗi ngày quảng cáo Icon nhận được khoảng 50 nghìn lượt Click.
 • Nhà quảng cáo có thể target theo sở thích, địa điểm, thời gian, cũng như tiếp cận người dùng truy cập website đối thủ (Với điều kiện người dùng phải truy cập web đối thủ bằng Cốc Cốc).

3.10 Quảng cáo PR TRÊN TRANG CHỦ

 • Hiển thị trên trang chủ của trình duyệt Cốc Cốc
 • Tương tự như quảng cáo icon, quảng cáo PR xuất hiện ngay góc phải phía dưới các icon, chủ yếu hiển thị tin tức như hình bên dưới.
 • Thường được các trang báo lớn như Báo Mới, VNExpress…tận dụng để tăng traffic website.
 • Đặc biệt hiệu quả khi sử dụng để tăng lưu lượng truy cập web.

3.BÁO GIÁ quảng cáo Cốc Cốc
Như đã liệt kê ở phần trên, Cốc Cốc dành rất nhiều vị trí cho quảng cáo. Về cơ bản, chi phí sẽ được tính theo độ khó từ khóa, số lượt Click và số lượt hiển thị.

Quảng Cáo Đổi Mới hiện tại cung cấp TẤT CẢ các hình thức được giới thiệu, để nhận báo giá quảng cáo cốc cốc đầy đủ nhất, hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết, hoặc để lại thông tin bằng cách nhấp vào nút Đăng Ký Tư Vấn ở góc trái màn hình. Dưới đây là giá một số hình thức quảng cáo cơ bản được khách hàng quan tâm nhiều nhất.

46113003561 8fb08b106f o

4.Dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo của Cốc Cốc
ĐẶC BIỆT: CHỈ CÓ TẠI QUẢNG CÁO ĐỔI MỚI

 • Cho Thuê Tài Khoản Cốc Cốc Ads
 • Được Tối Ưu Quảng Cáo FREE
 • Được Chiết Khấu Lên Đến 12% Ngân Sách

Giả sử bạn chạy quảng cáo cốc cốc hết 100 triệu/Tháng. Nếu bạn đăng ký quảng cáo với đơn vị khác hoặc ngay cả đăng ký trực tiếp với Cốc Cốc bạn phải trả phí đúng 100 Triệu + % phí quản lý.

Nhưng khi đăng ký quảng cáo ở Quảng Cáo Đổi Mới bạn chỉ phải trả tổng cộng chi phí là : 90 Triệu đồng. Chúng tôi chiết khấu lại bạn 10% hoa hồng.

➡ BẠN CÓ CẢM THẤY LẠ ? VÌ SAO Quảng Cáo Đổi Mới LÀM ĐƯỢC NHƯ VẬY ?

 • Thật đơn giản vì chúng tôi là đối tác lớn của Cốc Cốc tại Việt Nam.
 • Chúng tôi sẽ được Cốc Cốc chiết khấu % lớn hơn các đơn vị khác.
 • Chúng tôi cắt 1 phần chiết khấu đó từ Cốc Cốc chiết khấu ngược lại cho bạn.

BẢNG GIÁ CHIẾT KHẤU – THUÊ TÀI KHOẢN CỐC CỐC ADS

45389233854 7428bbd246 o

Click Ngay Để Được Tư Vấn

xem chi tiet.gif

Phòng kinh doanh:
Mr Hải – 0932.19.8080 (Phone/Zalo)
Ms Trâm – 0909.77.0205 (Phone/Zalo)
Ms Mai Thảo – 0909.35.0525 (Phone/Zalo)
Ms Phương Thảo – 0988.244.942 (Phone/Zalo)
Email: quangcaoredeptot@gmail.com
Skype: QuangCaoMarketingOnline

Cốc Cốc là website tìm kiếm lớn nhất tại Việt Nam, tương tác với người dùng tần suất cao, tiếp cận với hơn 18 triệu người mỗi tháng. Đây là trình duyệt tiếng Việt phát triển dựa trên nền tảng của Corom.vn. Trình duyệt Cốc Cốc với công cụ xử lí tối ưu, tập trung phát triển dựa trên nền tảng tiếng Việt, hỗ trợ tối ưu hóa tìm kiếm để phục vụ cho nhu cầu người dùng. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng với người Việt, làm tăng lượng truy cập vào trình duyệt này bởi tính năng kết hợp với tìm kiếm địa điểm, giải hóa, giải toán, là những tính năng được phát triển riêng cho thị trường Việt Nam.

Kết luận

Bài viết trên đã cung cấp kiến thức khá đầy đủ những điểm quan trọng nhất khi nếu bạn quan tâm dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc, tất nhiên trong quá trình triển khai thực tế sẽ có một số yếu tố cần được phân tích sâu hơn để đảm bảo hiệu quả quảng cáo.

Bạn đang kinh doanh sản phẩm gì? Mục tiêu marketing của bạn là gì? Hãy liên hệ ngay với Quảng Cáo Đổi Mới để được tư vấn cụ thể dựa trên sản phẩm/ dịch vụ của khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin bằng cách nhấp vào nút Đăng Ký Tư Vấn ở góc trái màn hình, chúng tôi sẽ liên lạc lại trong thời gian sớm nhất.

BẢNG GIÁ DIGITAL MARKETING

Quảng cáo trên Facebook (3 triệu/tháng)

Tăng theo dõi Facebook cá nhân (1 triệu/5000 followers)

Dịch vụ tăng like thật (1 triệu/5000 likes)

Tăng view livestream (600k/500 người xem, theo dõi)

+ Bảng giá tăng bình luận, chia sẻ trên Facebook

Quảng cáo Google bám đuôi

Quảng cáo trên Google (3 triệu/tháng)

+ Quảng cáo trên Diễn Đàn (1 triệu/tháng)

+ Quảng cáo trên Zalo (2 triệu/ 1 tháng)

+ Quảng cáo trên Skype (3 triệu/ 1 tháng)

+ Quảng cáo bằng SMS (1 triệu/ 2.000 tin nhắn)

Dịch vụ SEO từ khóa (3 triệu/ 2 tháng / 14 ngày web lên top)

Quảng cáo Video trên Youtube (3 triệu/tháng = tối thiểu 18.000 view hoặc tương tác)

+ Cho thuê nhân viên chia sẻ (3 triệu/tháng, Outsource bộ phận Marketing ra bên ngoài)

+ Cho thuê nhân viên chạy quảng cáo (5 triệu/tháng, viết bài, quảng cáo FB, quảng cáo Adwords)

Thiết kế website trực quan (2 triệu/web, bao hosting, tên miền, công nghệ mới nhất)

Tạo, quay hoặc chỉnh sửa Video clip với diễn viên lồng tiếng (3 triệu 1 video clip)

Lấy danh sách khách hàng theo ngành nghề (1 triệu = 100 khách)

+ Dịch vụ Email Marketing (1 triệu gửi 100.000 emails, 2000 địa chỉ IP address tự đổi)

+ Bán phần mềm tạo web tự động : phát hành hàng trăm tên miền và hàng trăm website miễn phí (20 triệu/phần mềm). Sở hữu vĩnh viễn.

+ Bán phần mềm seo web lên top Google (15 triệu/1 phần mềm)

Viết ứng dụng app Android và Ios giá rẻ

Đăng Ký Để Được Cập Nhật Bảng Giá Ngay

gif tu van.gif

Gọi 091.7450.205 (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN TỪ CHÚNG TÔI

Cần Tư Vấn? rdnone-mail
icon-mess
icon-zalo
icon-tele