Dịch vụ SEO website

Dịch vụ SEO website
10.0 trên 10 được 5 bình chọn
Gói 10:  SEO từ khóa trên web lên top Google
dich vu seo web len top google
Giá 2 tháng đầu mỗi tháng 1,500,000 Vnđ/ tháng. Kể từ tháng thứ ba trở đi duy trì mỗi tháng là 1,000,000 Vnđ/tháng. Thời gian tối thiểu để khởi tạo và sử dụng dịch vụ là 2 tháng. Bạn có thể thử chỉ với chi phí 3 triệu ! Làm được tất cả ngôn ngữ trên thế giới. Cam kết 10 ngày lên top.
 dich vu seo website

Bước 1 : Thiết kế 1 web mới cho bạn (giá trên đã bao gồm tên miền, hosting và có thể vận hành ngay).

Bước 2 : Sao chép nội dung hình ảnh từ website chính của bạn qua web mới này.
Bước 3 : Gắn toàn bộ backlink trên web mới trỏ link về web chính của bạn. Bạn click đâu cũng quay về web bạn.
Bước 4 : Dựa vào danh sách từ khóa chính bạn gửi chúng tôi sẽ phối ra thêm nhiều từ khóa mà người dùng hay search để gửi bạn duyệt. 
Bước 5 : Viết bài hàng loạt để SEO lên top Google. Mỗi từ khóa có độ dài từ 5 chữ trở lên. Cam kết tối đa trong 10 ngày sẽ lên top ít nhất 5 từ khóa trang 1, 5 từ khóa trang 2 và 5 từ khóa trang 3. Thông thường số lượng từ khóa lên top gấp nhiều lần cam kết nhưng cũng không phát sinh chi phí.
 
 
Ưu điểm và nhược điểm giữa 2 gói SEO và Adwords:
Hình thức SEO : giá 3 triệu / 2 tháng. Tháng thứ 3 trở đi duy trì 1 triệu 1 tháng, bạn gửi 100-200 từ khóa mỗi từ có độ dài 5 chữ trở lên để seo lên.

Hình thức Adwords : tiền công 1 triệu 1 tháng, tiền ngân sách trả trực tiếp cho Google (thông thường 5 từ khóa khoảng 2-3 triệu). Chọn 5 từ khóa bất kỳ, dài ngắn đều được.
nen chay adwords hay lam seo
Ưu điểm của SEO : nhiều từ khóa, không bị tính thêm phí khi có nhiều lượt click vì kết quả lên tự nhiên, SEO trong vòng 10 ngày là lên top
Ưu điểm của Adwords : từ khóa ngắn, luôn ở trang 1, có thể cố định được nằm trong top 4 ở trên hoặc top 4 ở dưới trong trang 1

Nhược điểm của SEO: từ khóa phải từ 5 chữ trở lên, ko thể cam kết được vị trí cố định mà chỉ cam kết được tối thiểu 5 từ nằm ở trang 1, 5 từ trang 2 và 5 từ trang 3 ở vị trí bất kỳ. Thông thường lên gấp mấy chục lần cũng ko phát sinh phí

Nhược điểm của Adwords : chọn được ít từ khóa (5 từ ngân sách khoảng 2-3 triệu + 1 triệu tiền công. Nếu 10 từ khóa ngân sách khoảng 4 triệu + 1 triệu tiền công), tính tiền theo mỗi lượt click. 

uu diem va nhuoc diem cua adwords va seo
 

Gói 11 : Quảng cáo adwords. Tiền công dịch vụ : 1 triệu 1 tháng

Chúng tôi sẽ chỉnh nhiều mẫu quảng cáo và đấu thầu sao cho từ khóa bạn luôn lên top Google với chi phí rẻ và hiệu quả nhất.

quang cao google adwords

Tiền ngân sách chạy quảng cáo bạn sẽ trả trực tiếp cho Google. Thông thường sẽ cần ngân sách khoảng 2-3 triệu cho 5 từ khóa trong 1 tháng, 10 từ khóa thì khoảng 4 triệu/tháng.  Chúng tôi minh bạch hóa với bạn về chi phí quảng cáo thật trả cho Google, điều mà ít có công ty quảng cáo nào dám công khai vì thực tế họ toàn dùng số liệu giả để làm báo cáo ăn tiền của bạn. Nhìn báo cáo thì thấy nhiều người click, tiền trả thì ít nhưng thực tế lại không có khách hàng gọi. 

Bạn sẽ quy định cho chúng tôi :

  1. Danh sách từ khóa cần lên top
  2. Ngân sách mỗi tháng cho danh sách từ khóa đó.

Trong vòng tối đa 2 ngày chúng tôi sẽ chỉnh từ khóa đó lên top Google.

quang cao adwords hieu qua

Gọi 091.7450.205 (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN TỪ CHÚNG TÔI

Cần Tư Vấn? rdnone-mail
icon-mess
icon-zalo
icon-tele