Quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords
10.0 trên 10 được 9 bình chọn

Gói 11 : Quảng cáo adwords. Tiền công dịch vụ : 1 triệu 1 tháng

Chúng tôi sẽ chỉnh nhiều mẫu quảng cáo và đấu thầu sao cho từ khóa bạn luôn lên top Google với chi phí rẻ và hiệu quả nhất.

quang cao google ads hieu qua.webp

Tiền ngân sách chạy quảng cáo bạn sẽ trả trực tiếp cho Google. Thông thường sẽ cần ngân sách khoảng 2-3 triệu cho 5 từ khóa trong 1 tháng, 10 từ khóa thì khoảng 4 triệu/tháng.  Chúng tôi minh bạch hóa với bạn về chi phí quảng cáo thật trả cho Google, điều mà ít có công ty quảng cáo nào dám công khai vì thực tế họ toàn dùng số liệu giả để làm báo cáo ăn tiền của bạn. Nhìn báo cáo thì thấy nhiều người click, tiền trả thì ít nhưng thực tế lại không có khách hàng gọi. 

Bạn sẽ quy định cho chúng tôi :

  1. Danh sách từ khóa cần lên top
  2. Ngân sách mỗi tháng cho danh sách từ khóa đó.

Trong vòng tối đa 2 ngày chúng tôi sẽ chỉnh từ khóa đó lên top Google.

google ads.webp


Ưu điểm và nhược điểm giữa 2 gói SEO và Adwords:
Hình thức SEO : giá 3 triệu / 2 tháng. Tháng thứ 3 trở đi duy trì 1 triệu 1 tháng, bạn gửi 100-200 từ khóa mỗi từ có độ dài 5 chữ trở lên để seo lên.

Hình thức Adwords : tiền công 1 triệu 1 tháng, tiền ngân sách trả trực tiếp cho Google (thông thường 5 từ khóa khoảng 2-3 triệu). Chọn 5 từ khóa bất kỳ, dài ngắn đều được.
nen seo hay quang cao google adword.webp
Ưu điểm của SEO : nhiều từ khóa, không bị tính thêm phí khi có nhiều lượt click vì kết quả lên tự nhiên, SEO trong vòng 10 ngày là lên top

Ưu điểm của Adwords : từ khóa ngắn, luôn ở trang 1, có thể cố định được nằm trong top 4 ở trên hoặc top 4 ở dưới trong trang 1

Nhược điểm của SEO: từ khóa phải từ 5 chữ trở lên, ko thể cam kết được vị trí cố định mà chỉ cam kết được tối thiểu 5 từ nằm ở trang 1, 5 từ trang 2 và 5 từ trang 3 ở vị trí bất kỳ. Thông thường lên gấp mấy chục lần cũng ko phát sinh phí

Nhược điểm của Adwords : chọn được ít từ khóa (5 từ ngân sách khoảng 2-3 triệu + 1 triệu tiền công. Nếu 10 từ khóa ngân sách khoảng 4 triệu + 1 triệu tiền công), tính tiền theo mỗi lượt click.

gif tu van.gif

Gọi 091.7450.205 (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN TỪ CHÚNG TÔI

Cần Tư Vấn? rdnone-mail
icon-mess
icon-zalo
icon-tele