Kỹ thuật SEO Youtube đỉnh cao – Phần 2

Kỹ thuật SEO Youtube đỉnh cao – Phần 2
8.0 trên 10 được 9 bình chọn

Tìm hiểu kỹ thuật SEO Youtube đỉnh cao – Phần 2

46903009261 50c7eac39a o

Những kỹ thuật SEO Onpage & Offpage khi SEO Youtube

 • Tên File Video: Bạn phải đặt tên file phù hợp theo nội dung của video. Không được dùng những cái tên vô nghĩa như a.mp4, dfgh.flv,…
 • Title: Phần Title phải có chứa Keyword và nên đặt Keyword ở đầu của Title video, độ dài của Title không vượt quá 66 ký tự. Ví dụ tôi muốn SEO cho từ khóa dịch vụ quảng cáo thì tôi sẽ tối ưu hóa cho clip như sau: Dịch vụ quảng cáo uy tin, chất lượng hàng đầu Việt Nam
 • Description: Youtube sẽ không thể nghe, hiểu được nội dung video của bạn nên nó chỉ đọc phần tên File và phần mô tả để xác định được content của video. Và thẻ Description thì cũng giống thẻ Title là đều phải chứ Keyword. Một điều nữa mà các bạn cần lưu ý là nếu các bạn muốn chèn link vào phần mô tả thì nên chèn vào những dòng đầu tiên. Tránh để cho link bị che mất khi youtube rút gọn phần mô tả của bạn.
 • Tag: Các bạn nên chèn 5-7 Keyword có liên quan vào phần Tag của video. Đối với SEO Video thì phần Tag là cực kỳ quan trọng. Trong thuật toán của mình, Youtube sử dụng thẻ tag để sắp xếp các video có liên quan với nhau. Vì vậy bạn nên lướt qua video có lượt view khủng, cùng chủ đề và xem họ tag gì. Tag lại một vài cái giống của họ để video của bạn sẽ xuất hiện ở phần video liên quan của những video đó. Điều này sẽ giúp video của bạn có thêm được những lượt view đáng kể.
 • Tuy nhiên những update mới của Youtube đã giấu Tags đi. Tuy nhiên bạn vẫn có thể xem được với tips sau: Click phải vào chỗ trống tại video bạn đang xem -> Chọn View page source -> Tìm dòng meta name = “keywords” ….. thì sau đó sẽ là các tags. Ví dụ: meta name=“Cách kiếm tiền trên youtube” content=”cách kiếm tiền trên youtube, cách kiếm tiền từ youtube, làm seo video trên youtube để kiếm tiền, hướng dẫn seo video, cách kiếm tiền online”. Phần content đó là tags.
 • Annotation: Hiệu ứng annotation có chưa Keyword và Link liên quan đến các video khác của bạn
 • Caption: Những phụ đề trên YouTube giúp mọi người có thể hiểu được những dịch vụ trên nó. Nhất là khi SEO cho video tiếng Anh thì đây là phần bắt buộc phải có.
 • Playlist: Tạo Playlist sẽ rất hữu dụng cho người dùng khi họ muốn xem nhiều video mà không phải click nhiều lần. Theo đó, thì các video của bạn sẽ được view nhiều hơn.

Kỹ thuật SEO Offpage Video Youtube

33027623468 21d5d37885 o

 • Thực ra SEO Offpage có nghĩa là bạn phải đi link nhiều và chất lượng. Từ việc đi link sẽ có nhiều người biết đến video của bạn hơn, RANK video của bạn càng tăng. Đối với các công cụ tìm kiếm thì nó căn cứ vào số lượng backlink để xếp hạng nữa. Nên đi link là một phần rất quan trọng trong SEO Youtube. Dưới đây là một số kỹ thuật SEO Offpage mà bạn nên tham khảo:
 • Chia sẻ video của bạn trên các trang mạng xã hội: Mỗi ngày có đến hơn 1 tỉ lượng truy cập trên các trang mạng xã hội. Vì vậy đây là một nguồn traffic hết sức dồi dào. Google thường đánh giá cao các backlinks trên google plus và twitter hơn là những trang MXH khác. Ngoài 2 trang này thì tôi còn hay chia sẻ video lên Facebook và Zing nữa.
 • Xây dựng website, blog và fanpage: Bạn nên tạo ra những kênh riêng để chia sẻ video của mình. Như vậy sẽ giúp tăng lượng traffic lâu dài cho video của bạn.
 • Chia sẻ video trên những diễn đàn: Đây là một nơi có nguồn truy cập rất cao. Tuy nhiên, các bạn cần chú ý chia sẻ video phù hợp các chuyên mục có trong diễn đàn. Tuyệt đối không chia sẻ lung tung nhé.Hãy quảng cáo để có nhiều khách hơn !

  Tel/Zalo : 0909-770205 hoặc 0932-198080 hoặc 0909-350-525
  Skype : Quảng Cáo Đổi Mới
  Email : marketingdoimoi@gmail.com
  Website : http://QuangCaoDoiMoi.com
  facebook.com/QuangCaoDoiMoi/

  BẢNG GIÁ DIGITAL MARKETING

  Quảng cáo trên Facebook (3 triệu/tháng)

  Tăng theo dõi Facebook cá nhân (1 triệu/5000 followers)

  Dịch vụ tăng like thật (1 triệu/5000 likes)

  Tăng view livestream (600k/500 người xem, theo dõi)

  + Bảng giá tăng bình luận, chia sẻ trên Facebook

  Quảng cáo Google bám đuôi

  Quảng cáo trên Google (3 triệu/tháng)

  + Quảng cáo trên Diễn Đàn (1 triệu/tháng)

  + Quảng cáo trên Zalo (2 triệu/ 1 tháng)

  + Quảng cáo trên Skype (3 triệu/ 1 tháng)

  + Quảng cáo bằng SMS (1 triệu/ 2.000 tin nhắn)

  Dịch vụ SEO từ khóa (3 triệu/ 2 tháng / 14 ngày web lên top)

  Quảng cáo Video trên Youtube (3 triệu/tháng = tối thiểu 18.000 view hoặc tương tác)

  + Cho thuê nhân viên chia sẻ (3 triệu/tháng, Outsource bộ phận Marketing ra bên ngoài)

  + Cho thuê nhân viên chạy quảng cáo (5 triệu/tháng, viết bài, quảng cáo FB, quảng cáo Adwords)

  Thiết kế website trực quan (2 triệu/web, bao hosting, tên miền, công nghệ mới nhất)

  Tạo, quay hoặc chỉnh sửa Video clip với diễn viên lồng tiếng (3 triệu 1 video clip)

  Lấy danh sách khách hàng theo ngành nghề (1 triệu = 100 khách)

  + Dịch vụ Email Marketing (1.5 triệu gửi 100.000 emails, nhiều địa chỉ IP address tự đổi)

  + Bán phần mềm tạo web tự động : phát hành hàng trăm tên miền và hàng trăm website miễn phí (20 triệu/phần mềm). Sở hữu vĩnh viễn.

  + Bán phần mềm seo web lên top Google (15 triệu/1 phần mềm)

  Viết ứng dụng app Android và Ios giá rẻ

Gọi 091.7450.205 (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN TỪ CHÚNG TÔI

Cần Tư Vấn?