SEO và Google Adword

SEO và Google Adword
7.0 trên 10 được 4 bình chọn

SEO và Google Adword là 2 giải pháp quảng bá website phổ biến nhất hiện nay. nhưng để chạy cả 2 phương pháp đôi khi sẽ cần chi phí lớn. Chủ doanh nghiệp nên chọn giải pháp nào để hiệu quả và có thêm khách hàng?

Khi chủ doanh nghiệp muốn tìm cách làm Marketing Online cho website của mình thường sẽ phải gặp ngay 2 khái niệm SEO và Google Adwords. Sau khi tìm hiểu kỹ 2 khái niệm này thì chắc chắn 1 điều rằng bạn sẽ phải phân vân rất nhiều rằng “nên chọn SEO hay Google Adwords cho chiến dịch quảng cáo website của mình ?“.

48343162487 7e8ea8c297 o

1. Tại sao chọn 1 không phải cả 2
Với mỗi doanh nghiệp có 1 loại hình kinh doanh và sản phẩm khác nhau, Chi phí cho mỗi từ khóa của SEO và GG Adwords cũng khác nhau. Vậy thì làm sao mọi người đều có thể sử dụng chung 1 hình thức quảng cáo như nhau được.

2. Tại sao chọn cả 2 không phải cả 1
Như chúng ta đã biết Với Adwords, dù website bạn xấu đẹp ra sao, nôi dung thế nào, chỉ cần trả phí đều được xuất hiện ngay trên Google. Còn với SEO thì cần đầu tư thời gian cho nội dung, chất lượng website…

– Quảng cáo Google Adwords còn khi bạn còn tiền, khi hết tiền thì bạn chả là cái gì cả. Duy trì Quảng Cáo tốn rất nhiều tiền để đạt hiệu quả. cứ ai nhiều tiền hợn thì đứng top lâu hơn, nhiều hơn. Còn với SEO chi phí sẽ nhẹ nhàng hơn lúc duy trì, và lượt khách hàng không giới hạn nếu từ khóa vẫn đứng top.

Vậy nếu cần khách hàng ngay thì chạy quảng cáo là cần thiết, còn SEO thì mang lại giá trị lâu dài. Có điều kiện thì có thể kết hợp song kiếm hợp bích 2 phương pháp này.

Ngoài SEO Google Adwords thì còn có một số hình thức marketing online khác như: quảng cáo trên Facebook, quảng cáo trên Youtube để bạn có thêm phương án lựa chọn hoặc kết hợp các hình thức quảng cáo này. bạn có thể xem thêm tại đây

Gọi 091.7450.205 (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN TỪ CHÚNG TÔI

Cần Tư Vấn? rdnone-mail
icon-mess
icon-zalo
icon-tele